Máy lọc không khí Philips GP5 - Chống ung thư phổi, Cung cấp khi tươi

Máy lọc không khí Philips GP5 - Chống ung thư phổi, Cung cấp khi tươi

- Độ ồn (dbA) (tăng / cao): 50-60db(A) - Cảm biến phân tử khí : Có - Tự động Bật/Tắt: Có - Công suất: 3.5 W - Điện áp: 12 V Hiệu suất - Hiệu suất làm sạch khí : 10 phút - Lọc vi khuẩn vi rút : 90 % - Chế độ tăng cường: Có - Lọc các hạt bụi siêu nhỏ : CADR là 16-20m3/giờ - Lọc tổng các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi: TVOC CADR 11-15m3 / h - Ưu điểm mong muốn: Lóc không khí và loại bỏ hiệu quả các hạt bụi siêu nhỏ độc - Kích thước sản phẩm (dài x rộng x cao) (mm): 180x180x68 - Trọng lượng sản phẩm: 600 Phụ kiện trong hộp - Phụ kiện lắp đặt: dây đai bổ sung - Chiều dài dây nguồn: tích hợp với thân AAP, 2 mét

Mã sản phẩm:GP5
Tình trạng:5
  • 3,900,000 đ

    3,300,000 đ

Ưu điểm:

  • Ưu điểm - Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, sang trọng. Vỏ ngoài giống kim loại, có đèn hiển thị rực rỡ. - Sử dụng công nghệ Airmax đời mới nhất của Philips, lọc 3 giai đoạn mạnh mẽ. Cho không khí bên trong xe bạn sạch và trong lành. - Khử mùi hiệu quả: Lọc khí bẩn, khí độc, mùi xăng xe, khói thuốc một cách triệt để. Giúp chống say xe. Thông số kỹ thuật sản phẩm - Độ ồn (dbA) (tăng / cao): 50-60db(A) - Cảm biến phân tử khí : Có - Tự động Bật/Tắt: Có - Công suất: 3.5 W - Điện áp: 12 V Hiệu suất - Hiệu suất làm sạch khí : 10 phút - Lọc vi khuẩn vi rút : 90 % - Chế độ tăng cường: Có - Lọc các hạt bụi siêu nhỏ : CADR là 16-20m3/giờ - Lọc tổng các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi: TVOC CADR 11-15m3 / h - Ưu điểm mong muốn: Lóc không khí và loại bỏ hiệu quả các hạt bụi siêu nhỏ độc - Kích thước sản phẩm (dài x rộng x cao) (mm): 180x180x68 - Trọng lượng sản phẩm: 600 Phụ kiện trong hộp - Phụ kiện lắp đặt: dây đai bổ sung - Chiều dài dây nguồn: tích hợp với thân AAP, 2 mét

- Ô nhiễm trong xe là một vấn đề thầm lặng và vô hình.Chúng ta có xu hướng tin rằng khi ở trong xe, gia đình mình sẽ được bảo vệ khỏi ô nhiễm bên ngoài ,nhưng hầu hết các hệ thống điều hòa không khí gần như chẳng làm được gì để loại bỏ các chất gây ô nhiễm độc hại.


- Máy lọc không khí Philips có hiệu quả loại bỏ các chất gây dị ứng, vi khuẩn trong không khí, bụi, khói thuốc lá, các hóa chất phát ra từ chất dẻo, khói thải và các chất ô nhiễm độc hại khác từ xe của bạn. Với các tính năng tự động và thiết kế nhỏ gọn chất lượng cao, loại máy lọc không khí mạnh mẽ và hiệu quả này sẽ nhanh chóng loại bỏ các hạt độc hại ra khỏi không khí bên trong xe của bạn. Vì vậy, trong mọi chuyến đi, bạn và gia đình sẽ thở bằng không khí tươi và lành mạnh.


- Sử dụng công nghệ Airmax đời mới nhất của Philips, lọc 3 giai đoạn mạnh mẽ: Bộ lọc không khí xeon GoPure của Philips có hệ thống lọc không khí nhanh và hiệu quả. SelectFilter Plus 3 giai đoạn độc đáo loại bỏ tới 125 chất gây ô nhiễm có hại và khí thải, thông qua các lớp HEPA và HESA. Được chứng nhận độc lập bởi Airmid Healthgroup, công nghệ SelectFilter Plus cũng loại bỏ tới 90% các chất gây dị ứng phấn hoa trong không khí.
- Các vị trí thích hợp để máy lọc không khí trong xe.


- Sử dụng tiện lợi với cổng sạc xe ô tô DC12V. 

- Bảo vệ điện áp, an toàn khi sử dụng.


- Kích thước:


- Tại các nước đang phát triển môi trường cực kỳ ô nhiễm. Do đó số người chết vì ung thư phổi là cao nhất trong số các nguyên nhân tử vong. 

- Với mật độ dân số đông, nhu cầu sử dụng xe ô tô, xe máy nhiều, Việt Nam cũng đang nằm trong các nước bị ô nhiễm không khí trầm trọng.

- Để chống lại môi trường ô nghiễm và ung thư phổi, bảo vệ bản thân và gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Mỗi người có điều kiện nên trang bị cho mình một máy lọc không khí sử dụng trong nhà và trên oto.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
0974636770